Hotline: +65 83829323                              Trang chủ   |  Giới thiệu   |  Liên hệ        
Về chúng tôi
Đất nước Singapore thịnh vượng và mến khách đang là điểm đến ưa thích của người Việt Nam dù trong nước hay người Việt xa xứ tại các nước thuộc Liên Xô cũ, các nước Đông âu trong việc mở rộng và thành lập công ty mới, đầu tư bất động sản, đầu tư cho tương lai khi gửi con sang du học các trường công lập Chính phủ Singapore từ độ tuổi cấp 1 trở lên hay đơn giản là một chuyến du lịch sang một đất nước xanh- sạch- đẹp nhất Châu Á.
 
NhàSing cam kết bằng năng lực và trách nhiệm của mình giúp cộng đồng người Việt toàn cầu đến với thị trường Singapore trong các lĩnh vực: Mua nhà, thuê nhà, du lịch bất động sản, tư vấn đầu tư và thành lập doanh nghiệp, du học công lập trẻ em cho người Việt tại Singapore. Với sự hỗ trợ của các đối tác bất động sản hàng đầu Singapore về mặt chuyên môn, NhàSing cam kết hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam những thông tin nóng hổi về thị trường bất động sản Singapore, cơ hội đầu tư triển vọng,bền vững và dài hạn.
 
Hiểu người Việt không ai bằng người Việt, chúng tôi sẽ không phụ lòng tin của quí vị khi đến với Đất nước Singapore tươi đẹp.
 
NhaSing.com - Sản phầm truyền thông của Arigato Singapore PTE Ltd
Liên hệ trực tuyến

NhaSing.com

1. Singapore Office

Nguyen The Tuan, Senior Manager

- Phone: +65 83829323

- My status  

- Email: info@nhasing.com

Email to: nguyenthetuan74@gmail.com

May Tran, Sales Manager

- Email: sales@nhasing.com

2. VietNam Office

Ms. Tran Hue Chi, Marketing Manager (Ha Noi)

- My status

- Email: marketing@nhasing.com

 Mr. Dat, Brand Manager (Ho Chi Minh City)

- My status  

- Email: datnt@nhasing.com